Liên hệ với chúng tôi

Hotline: 0913769279

Ms. Thanh

(+84) 913 769 279

thanhcc.eyelash@gmail.com

Thống kê truy cập

Đang online : 11

Tuần : 585

Tháng : 3332

Lượt truy cập : 212321

Chi tiết Tin tức

CÁCH ĐEO MI GIẢ ĐẸP TỰ NHIÊN

Đăng lúc 19-06-2015 01:19:37 PM - Đã xem

Các bước mang lông mi giả cho mắt tự nhiên

Những gì bạn cần

- Lông mi giả

- Keo gắn lông mi giả

- Mascara Gương

Các bước mang lông mi giả cho mắt tự nhiên

1 Xác định kích cỡ lông mi giả Trước khi thực hiện dán lông mi giả trên mi mắt, bạn cần phải đảm bảo rằng lông mi không quá rộng và dài so với đôi mắt của bạn. Giữ dải mi lên mí mắt của bạn, và cắt chúng ở hai bên nếu bạn thấy cần thiết.

 

Nếu bạn muốn lông mi dài theo sở thích cá nhân của bạn, bạn nên xem xét cắt tỉa lông mi có độ dài về phía góc ngoài của mắt để đạt được một cái nhìn tự nhiên hơn.

2 Nhỏ một giọt keo mỏng mi lên mu bàn tay  Bây giờ, nhẹ nhàng chạy đường nối bên ngoài của dải lông mi giả dọc theo giọt keo này. Cho phép keo để khô một lúc trước khi áp dụng gắn nó cho lông mi của bạn.

 

3 Đặt dải mi giả trên mí mắt của bạn Bạn nên cố gắng đặt nó càng gần chân lông mi thật càng tốt vì chúng giúp hàng mi của bạn tự nhiên hơn.


 

4 Để keo khô tự nhiên Một khi các dải mi giả đã được đặt cố định trên mi mắt của bạn. Bạn chỉ cần đợi cho keo khô tự nhiên. Trong quá trình đó, bạn nên giữ nó một chút.

 

5 Chải mascara cho lông mi giả Điều này sẽ giúp lông mi giả pha trộn tự nhiên với hàng mi cũ của bạn. Nếu bạn làm khéo léo, chúng sẽ cho một cái nhìn tự nhiên hơn. Bạn có thể sử dụng mascara màu đen, nâu hoặc màu xám đen.


 

6 Sử dụng bút kẻ mắt dạng lỏng Chải bút kẻ mắt dạng lỏng lên lớp mi mắt trên của bạn. Hãy chắc chắn chải vào bất kỳ khoảng trống nào giữa lông mi giả và thật để làm cho chúng trông tự nhiên hơn. Bạn có thể sử dụng bút kẻ mắt màu đen, nâu, hoặc lót màu xám đen.


7 Tẩy trang Để loại bỏ lông mi giả, bạn chỉ cần nhúng một q-tip trong nước tẩy trang mắt và nhẹ nhàng xoa dọc theo đường viền min của bạn. Khi loại bỏ lông mi giả bạn nên để chúng trong một phút hoặc lâu hơn trên lông mi và sau đó nhẹ nhàng kéo ra khỏi mí mắt.


8 Lưu ý - Loại bỏ lông mi giả trước khi đi ngủ để tránh kích ứng mắt.

- Áp dụng gắn lông mi giả cho mắt ở trong một khu vực sáng đèn.

- Hãy chắc chắn bạn làm sạch và lưu trữ lông mi giả đúng cách nếu bạn có kế hoạch sử dụng chúng một lần nữa. 

- Để làm sạch lông mi giả, sử dụng q-tip và mắt tẩy trang để làm sạch khỏi bất kỳ chất kết dính còn lại, bút kẻ mắt, mascara… 

- Nếu bạn bị dính keo hoặc trang điểm thái quá với mắt, ngay lập tức rửa sạch với nước ấm. - Không chia sẻ lông mi giả hoặc trang điểm mắt cho bất cứ ai vì điều này có thể lây lan vi trùng từ một mắt khác đến mắt bạn. - Hãy chắc chắn để rửa tay trước khi áp dụng lông mi giả hoặc các trang điểm mắt.

Nguồn: www.lamsao.com