Liên hệ với chúng tôi

Hotline: 0913769279

Ms. Thanh

(+84) 913 769 279

thanhcc.eyelash@gmail.com

Thống kê truy cập

Đang online : 11

Tuần : 585

Tháng : 3332

Lượt truy cập : 212321

Chi tiết Tin tức

Mẹo nhỏ khi dùng lông mi giả

Đăng lúc 05-07-2019 11:41:01 AM - Đã xem

Lông mi giả đã trở thành lựa chọn của nhiều chị em phụ nữ vào những dịp đặc biệt và cuộc sống hàng ngày với mong muốn có đôi mắt đẹp, có hồn hơn.

Lông mi giả đã trở thành lựa chọn của nhiều chị em phụ nữ vào những dịp đặc biệt và cuộc sống hàng ngày với mong muốn có đôi mắt đẹp, có hồn hơn. 

Tuy nhiên, lựa chọn và sử dụng thế nào cho đúng cách là điều không phải ai cũng biết.

1. Lựa chọn sản phẩm: 

Lông mi giả chất lượng tốt thường sáng bóng và không mùi. Không nên mua nếu lông mi xỉn màu và có mùi khác thường. Bạn cũng cần quan sát độ cong và tinh xảo của lông mi, những loại lông mi cong vừa và một đầu thô, một đầu mịn là loại tốt.

Có thể vuốt nhẹ lông mi giả để cảm nhận độ cứng mềm, nếu mềm quá khi dán lên sẽ không đủ độ cong, nếu cứng quá sẽ mất tự nhiên, nên cần chọn loại cứng hơn lông mi thật một chút, nhưng sờ vào thấy êm tay.

2. Lông mi giả mới mua về thường trông rất hoàn hảo nên bộc lộ vẻ kém tự nhiên

Cần cắt gọt trước khi sử dụng. Chú ý khi cắt gọt sao cho 2 bên lông mi giả phải có độ dày, mỏng, thưa, đậm giống nhau. Thông thường chỉ nên để độ dài của lông mi giả từ 5-12mm, nếu dài quá sẽ mất hết vẻ tự nhiên.

3. Trước khi dán lông mi giả

Hãy nhớ dùng kẹp mi uốn cong lông mi thật của bạn, vì lông mi giả bao giờ cũng có độ cong nhất định.

4. Cách dán

Khi bôi keo chuyên dụng lên lông mi giả, bạn hãy bôi nhiều hơn ở 2 đầu vì đây là những chỗ dễ bong ra. Tránh không để keo dính vào những sợi lông mi. Bôi một chút keo lên phần mí mắt chuẩn bị dán mi, khoảng 5 giây sau là thời điểm keo gần khô và dính chắc nhất, uốn cong chiếc lông mi giả, sau đó điều chỉnh góc độ và dán khẽ lông mi lên mí mắt. Dùng ngón tay ấn nhẹ chừng 10 giây, khi đó lông mi thật và giả đã hoàn toàn ăn khớp với nhau.

5. Khi cần nhấn điểm nào trên mi mắt

Bạn có thể dán thêm một lớp lông mi giả, song không nên dùng nguyên một chiếc, mà hãy cắt đôi, dùng một nửa. Nếu muốn 2 mắt trông có vẻ gần nhau hơn, dán thêm vào trung tâm mi mắt. Ngược lại, để tạo cảm giác khoảng cách 2 mắt xa hơn, dán thêm vào đuôi mắt. Trong khi đang dùng lông mi giả, cần nhớ: Không dụi mắt, cẩn trọng khi rửa mặt.

6. Lông mi giả hoàn toàn có thể sử dụng nhiều lần

Nếu bạn mua loại tốt và nhẹ nhàng gỡ ra đúng phương pháp mỗi lần dùng xong. Cách làm đúng là thoa nước tẩy trang lên chỗ dán mi, ấn nhẹ 1-2 phút, sau đó gỡ ra. Keo hoặc phấn mắt còn dính lại trên lông mi giả cần làm sạch bằng một ít bông tẩm nước tẩy trang, sau đó xếp lại ngay ngắn trong hộp.