Liên hệ với chúng tôi

Hotline: 0913769279

Ms. Thanh

(+84) 913 769 279

thanhcc.eyelash@gmail.com

Thống kê truy cập

Đang online : 6

Tuần : 581

Tháng : 3328

Lượt truy cập : 212317

Chi tiết Tin tức

Nàng mặt "bánh bao" nên để kiểu tóc nào để khiến mình trông xinh nhất?

Đăng lúc 14-02-2017 04:51:25 PM - Đã xem

Nếu bạn sở hữu khuôn mặt tròn trịa, bạn vẫn có thể làm cho mình trông thật nhẹ nhàng thanh thoát nhờ việc để các kiểu tóc đẹp khác nhau sau đây.

Việc lựa chọn được một kiểu tóc phù hợp với mình chưa bao giờ là một quyết định dễ dàng đối với các cô gái. Một mái tóc mới còn là bước đánh dấu của một thời kì mới đối với các cô gái với hình tượng phong cách hoàn toàn mới mẻ lạ lẫm. Đặc biệt những cô gái mặt tròn thường khá khó khăn khi tìm ra được kiểu tóc phù hợp với mình. Vì đối với các nàng mái tóc không chỉ đơn thuần… là mái tóc mà còn là một thứ phụ kiện cho gương mặt, giúp cho gương mặt thon gọn, cá tính hơn. Chỉ với một chút tinh ý và cẩn trọng trước khi chính thức đưa ra quyết định đối với mái tóc mình, các quý cô sẽ dễ dàng tìm được cho mình lựa chọn thích hợp để thử nghiệm trong mùa mới này.

1. Tóc bob uốn xoăn đuôi

Đối với những cô nàng có mái tóc lửng lơ chưa quá dài nhưng cũng không còn quá ngắn thì tóc bob là một ý kiến sáng suốt. Bạn hãy nhờ thợ cắt tóc của mình uốn tóc lọn bé cho mái tóc bob của mình và đảm bảo độ dài của mái tóc chỉ vừa đúng đến cằm. Với việc tạo hình mái tóc như vậy, mọi sự tập trung của người đối diện sẽ đổ dồn vào phần xương quai hàm của bạn và tạo cảm giác khuôn mặt của bạn khá góc cạnh.

Nàng mặt bánh bao để kiểu tóc nào thì hợp! - Ảnh 1.

 

Nàng mặt bánh bao để kiểu tóc nào thì hợp! - Ảnh 2.

 

Nàng mặt bánh bao để kiểu tóc nào thì hợp! - Ảnh 3.

 

2. Tóc suông thẳng

Tóc suôn là lựa chọn thường thấy đối với những cô gái không có nhiều thời gian hấp gội sấy tạo kiểu cho tóc. Nếu bạn muốn để đầu theo kiểu tóc này, bạn nên cắt tóc theo lớp với phần tóc phía sau dài hơn được ép phồng tạo độ mượt và vào nếp. Kiểu tóc này sẽ giúp cho khuôn mặt trông dài và thon thả hơn.

Nàng mặt bánh bao để kiểu tóc nào thì hợp! - Ảnh 4.

 

Nàng mặt bánh bao để kiểu tóc nào thì hợp! - Ảnh 5.

 

3. Tóc chia ngôi lệch, uốn sóng nhẹ

Không ít cô nàng mặt tròn e sợ rằng việc chia tóc mái lệch sẽ khiến khuôn mặt mình đã tròn lại càng tròn hơn. Uốn sóng nhẹ cho mái tóc và thêm vào một vài lọn tóc được highlight sáng màu sẽ giúp cho khuôn mặt bạn trở nên thon thả, thanh thoát hơn rất nhiều

Nàng mặt bánh bao để kiểu tóc nào thì hợp! - Ảnh 6.

 

Nàng mặt bánh bao để kiểu tóc nào thì hợp! - Ảnh 7.

 

4. Tóc uốn nhẹ hất lệch sang bên

Dịu dàng, nữ tính là những gì mà bạn có thể mong chờ ở kiểu tóc này. Để khuôn mặt không nhàm chán bạn có thể uốn nhẹ một chút phía đuôi tóc và hất lệch sang một bên.

Nàng mặt bánh bao để kiểu tóc nào thì hợp! - Ảnh 8.

 

Nàng mặt bánh bao để kiểu tóc nào thì hợp! - Ảnh 9.

 

5. Tóc lob

Lob là tên gọi của tóc bob dáng dài và điều kì diệu của mái tóc này đó chính là: lob có thể phù hợp với mọi kiểu gương mặt mà bạn biết. Đặc biệt tóc lob luôn ưu ái cho những cô nàng mặt tròn với phần tóc dài chấm vai tôn nên vẻ dịu dàng nữ tính của khuôn mặt.

Nàng mặt bánh bao để kiểu tóc nào thì hợp! - Ảnh 10.

 

Nàng mặt bánh bao để kiểu tóc nào thì hợp! - Ảnh 11.

 

6. Tóc layer

Vẫn là kiểu tóc suôn thường thấy nhưng thợ tạo mẫu tóc cho bạn sẽ khéo léo hấp và uốn cho từng phần tóc được buông mềm mại tạo điểm nhấn vào vùng gò má khiến khuôn mặt bạn trở nên góc cạnh hơn.

Nàng mặt bánh bao để kiểu tóc nào thì hợp! - Ảnh 12.

 

Nàng mặt bánh bao để kiểu tóc nào thì hợp! - Ảnh 13.

 

7. Tóc mái dài uốn phồng

Bạn sẽ phải ngạc nhiên khi biết rằng chỉ với một động tác uốn mái hết sức đơn giản cho chấm đến đúng phần gò má lại có thể khiến gương mặt thon gọn không khác gì sử dụng phấn tạo khối.

Nàng mặt bánh bao để kiểu tóc nào thì hợp! - Ảnh 14.

 

Nàng mặt bánh bao để kiểu tóc nào thì hợp! - Ảnh 15.

 

 NGUỒN: AFAMILY.VN